อำเภอเมืองศรีสะเกษ เขตหลวงพ่อโตลือเลื่อง ศาลหลักเมืองศักดิ์สิทธิ์ งามวิจิตรพระธาตุเรืองรอง ชื่อก้องสวนสมเด็จศรีนครินทร์ ถิ่นพระนางศรีสระผม อุดมด้วยน้ำใจสามัคคี คณะเจ้าหน้าที่สังกัดสาธารณสุขอำเภอเมืองศรีสะเกษ ยินดีต้อนรับ  
 
 
ศบค. สั่งเข้มรับปีใหม่ ห้ามมั่วสุมทั่วราชอาณาจักร แล้วยังจัดปาร์ตี้ปีใหม่ได้ไหม มีคำตอบ

ศบค. ออกมาตรการเข้มรับปีใหม่ ห้ามการมั่วสุมทั่วประเทศ ห้ามการชุมนุมหรือทำกิจกรรมในพื้นที่ควบคุม ไม่ห้ามเดินทางข้ามจังหวัด

ข่าวโควิด 19

วันที่ 30 ธันวาคม 2563 สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์ รายงานว่า นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. แถลงสถานการณ์ โควิด-19 เปิดเผยว่า มีประกาศหัวหน้ารับผิดชอบ ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคง มีผลตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2563 ประกอบด้วย

ข่าวโควิด 19
ภาพจาก สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์

การมั่วสุม

ห้ามมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค หรือการกระทำอันเป็นการฉวยโอกาสซ้ำเติมความเดือดร้อนของประชาชน หรือการกลั่นแกล้งเพื่อแพร่เชื้อโรค

การชุมนุมหรือทำกิจกรรม

ต้องขออนุญาต ต่อผู้ว่าฯ กทม. หรือ ผู้ว่าราชการจังหวัดในพื้นที่เฝ้าระวังสูงสุด หรือพื้นที่เฝ้าระวัง เว้นจัดกิจกรรมภายในครอบครัวในเคหสถานของตนเอง หรือกิจกรรมของทางราชการ

ห้ามชุมนุม

ห้ามชุมนุมหรือทำกิจกรรมที่มีการรวมคนแออัดเสี่ยง ต่อการแพร่เชื้อโรคในพื้นที่ควบคุมสูงสุด หรือพื้นที่ควบคุม เว้นกิจกรรมภายในครอบครัวในเคหสถานของตนเอง หรือกิจกรรมของทางราชการ

ทั้งนี้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตาม ต้องรับโทษ ตามมาตรา 18 แห่ง พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ไม่ได้ห้ามเดินทางข้ามจังหวัด

กรณีเดินทางไปในจังหวัดอื่น ๆ มีข้อกำหนดหรือกลับมาต้องกักตัวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับจังหวัดต้นทางที่อาศัยอยู่ หากกลับมาต้องดูประกาศของผู้ว่าฯ ในจังหวัดที่อาศัยอยู่ และต้องปฏิบัติตาม ดังนั้นต้องรอประกาศในแต่ละพื้นที่ ซึ่งผู้ว่าฯ จะพิจารณา กรณีที่ต้องเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงสูงมาก อย่างไรก็ตาม หากหลีกเลี่ยงการเดินทางได้ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ในเวลานี้

จากคุณ นายปัณณทัต เทียนทอง เมื่อวันที่ 30/12/2563 19:00:55 183.89.85.29  


จากคุณ นายปัณณทัต เทียนทอง เมื่อวันที่ 30/12/2563 19:01:22183.89.85.29


สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเบญจลักษ์

 

 

ระบบDATACENTER

 
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมือง
ศรีสะเกษ
ต.โพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ
จ.ศรีสะเกษ
เบอร์โทร 0-4561-2501
 
 
เข้ารหัสผ่านสำหรับสมาชิก
User
 
Pass
 
ลืมรหัสผ่าน
 
 

 

 

ระบบงาน
วาระการประชุมประจำเดือน
  • ประชุมผู้บรหาร
  • ประชุมรวมประจำเดือน
งานตามกลุ่มเป้าหมาย
 
 
   
 
 
 
 
ภาพกิจกรรม
 
     
 
Untitled Document
 

Pdevthai Software Development

Format Web : Width1024

Administrator